- Chu Đoàn, 36 tuổi, Quảng Bình

Tonka uống lúc đói có ảnh hưởng tới dạ dày ko?

Chào anh Đoàn,

Tonka được bào chế từ công thức thuốc bí truyền kỳ diệu với những thành phần từ thảo dược tự nhiên an toàn lành tính, Tonka ko có bất kỳ thành phần nào gây ảnh hưởng tới dạ dày. Uống Tonka vào lúc đói để mang lại hiệu quả tối ưu nhất trong việc điều trị bệnh.

Chúc anh sức khỏe tốt!

- Hạnh

Không bị viêm gan B có uống được Tonka ko?

Chào bạn Hạnh!

Bệnh nhân không bị viêm gan B có thể uống được Tonka để tăng cường chức năng cho gan, giải độc gan do dừng rượu bia, thuốc tân dược và do dung nạp thực phẩm bẩn hàng ngày.

Cảm ơn bạn,

- Duy Nghĩa, Phú Thọ

Tonka quảng cáo hạ men gan, nhưng trên hộp thuốc ko có thông tin này? 

Chào bạn!

Biểu hiện của men gan cao là mệt mỏi, vàng da, chán ăn, khó tiêu, táo bón. Tonka chỉ định điều trị trong trường hợp này, tức là điều trị cho bệnh nhân men gan cao. Ghi nhận ý kiến đống ghóp của khách hàng để sản phẩm ngày 1 hoàn thiện giúp khách hàng dễ nhận biết và sử dụng.

Cảm ơn bạn!

- Michael Phong

Đang sử dụng nhiều loại thuốc tây mà uống Tonka có sao ko?

Chào bạn Michael Phong,

Tonka bổ gan, giải độc, tái tạo gan, sử dụng cho người dùng rượu bia, thuốc tân dược dài ngày chính vì vậy khi bệnh nhân đang sử dụng thuốc tây uống Tonka sẽ rất tốt và phù hợp, uống Tonka vào lúc đói trước khi ăn.

Chúc bạn sức khỏe tốt!

- Ngô Tú Phương

Tonka có điều trị cho bệnh nhân bị viêm gan B khỏi hoàn toàn không? ( trị dứt điểm)

Chào bạn Phương,

Hiện nay cũng chưa có loại thuốc hay biện pháp nào điều trị dứt điểm viêm gan B. Tonka giúp hỗ trợ điều trị viêm gan B cấp, mãn tính, tăng khả năng hoạt động gan và khả năng miễn dịch cơ thể tăng cao đẩy lùi virut viêm gan B. Ngoài uống thuốc nên kết hợp chế độ ăn uống lành mành, ko uống rượu bia, hút thuốc lá vì bệnh nhân viêm gan B gan sẽ yếu và chức năng kém.

Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe tốt!

Xem thêm
Mọi thắc mắc cần được giải đáp hay tư vấn xin vui lòng đặt câu hỏi tại đây

8 + 14 =